CÙNG ILA “SĂN” HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM – CHỈ TRONG 4 NGÀY VÀNG!
“SĂN” HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%
Đón hè rực rỡ, ILA tung deal hết cỡ với SIÊU HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% chỉ trong 4 NGÀY VÀNG từ 16-19/5.
Lần đầu tiên và duy nhất trong năm 2024, ba mẹ có thể nhận mức ưu đãi SIÊU KHỦNG LÊN ĐẾN 50% để trao cho con môi trường học tập chuẩn quốc tế chỉ có tại ILA:
XUẤT SẮC TIẾNG ANH khi con được học giáo trình quốc tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, con rèn luyện phản xạ nhạy bén với ngôn ngữ ngay từ nhỏ.
VỮNG VÀNG KỸ NĂNG thế kỷ 21 khi con tham gia nhiều dự án và hoạt động học tập thú vị theo mô hình giáo dục STEAM cùng phương pháp Học qua chơi, Học qua dự án hiện đại.
TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM với vô số hoạt động và chương trình hấp dẫn tại trung tâm để con trải nghiệm đa dạng, phát triển toàn diện về cả tư duy, thể chất và tinh thần.
Đừng bỏ lỡ ba mẹ ơi! Sự đầu tư thông thái nhất cho tương lai của con là đây chứ đâu nữa!
Chỉ trong 4 NGÀY VÀNG 16-19/5, hãy nhanh tay nắm ngay SIÊU HỌC BỔNG ĐẾN 50% để con xuất sắc và trưởng thành hơn mỗi ngày cùng ILA nhé!
________________
Tham khảo ngay các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại ILA Sư Vạn Hạnh theo số điện thoại 028 7300 5799 để con sẵn sàng nâng tầm Anh ngữ, hội nhập toàn cầu: https://bit.ly/tham-khảo-thông-tin-các-khóa-học