ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%+++ TẠI SỰ KIỆN “HAPPY SUMMER” SALE

💥 Từ ngày 24/7 đến hết ngày 2/8/2020, Vạn Hạnh Mall tổ chức sự kiện gian hàng Sale “𝗛𝗮𝗽𝗽𝘆 𝘀𝘂𝗺𝗺𝗲𝗿” với loạt ưu đãi giảm giá lên đến 𝟓𝟎%+++, đa dạng ngành hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế Bossini, Giordano, Lug.vn, Casio, Triumph, Akemi …

Không chỉ có mua sắm, khi đến sự kiện gia đình và bé còn được tham gia các trò chơi bổ ích hoàn toàn miễn phí tại Hội sách “Back to School” do Vạn Hạnh Mall cùng thành phố sách Phương Nam phối hợp tổ chức. Đồng thời, ba mẹ và bé còn được mua các sản phẩm cho mùa tựu trường với mức giá hấp dẫn:

⚡ Ưu đãi tập (vở) học sinh Phương Nam – Tập học sinh mua 10 tặng 2; đặc biệt tập Phương Nam gia công tại Nhật mua 3 tặng 2. Tập Thuận Tiến giảm giá 10%
⚡ Giảm giá 10% ba lô – cặp sách với màu sắc, thiết kế đa dạng, có cả ba lô chống gù theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.
⚡ Giảm đến 50% sách quốc văn, ngoại văn để gia đình đọc hè.

Loạt ưu đãi và sân chơi đặc sắc này đang diễn ra tại sảnh sự kiện Tầng 1 – Vạn Hạnh Mall, kéo dài từ ngày 24/7 – 2/8/2020.

✨ Đến Vạn Hạnh Mall ngay, để cả gia đình và bé cùng trải nghiệm một mùa hè rực rỡ, đầy ý nghĩa và sắc màu! ✨

‼️Đừng quên giữ lại hóa đơn khi mua sắm, để có cơ hội nhận được phần quà giá trị từ chương trình khuyến mãi “Shop&Win – Chào hè rực rỡ” nhé.
(Chi tiết xem tại: https://vanhanhmall.com/hoi-sach-mua-he-tai-van-hanh-mall/)