THÔNG BÁO HIGHLANDS COFFEE HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

THÔNG BÁO 
(V/V: Highlands Coffee hoạt động bình thường trở lại từ ngày 7/12)

Trung tâm thương mại Vạn Hạnh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý đối tác và Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

⭐ Căn cứ vào chỉ đạo của UBND phường và cơ quan chức năng, từ ngày hôm nay, Highlands Coffee sẽ chính thức hoạt động trở lại theo khung giờ hoạt động 7:00 đến 23:00 hàng ngày. Song song đó, Highlands Coffee sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của cơ quan chức năng về biện pháp phòng ngừa: Thay thế toàn bộ nhân viên mới làm việc tại cơ sở, thực hiện khử trùng và sát khuẩn theo đúng quy định.

🌟 Với Trung tâm thương mại, nhằm tạo một môi trường mua sắm an toàn dành cho Khách hàng, chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và gia tăng các biện pháp phòng chống dịch toàn Trung tâm:

– Thường xuyên khử trùng và vệ sinh các bề mặt tiếp xúc tại toàn bộ khu vực công cộng tại Trung tâm.
– Chuẩn bị dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại tất cả các cổng ra vào và các bảng hướng dẫn về phòng chống Covid-19.
– Đo thân nhiệt cho nhân viên và khách hàng trước khi vào Trung tâm.
– Yêu cầu toàn bộ các đối tác/cửa hàng thuê tại trung tâm thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống Covid-19 của Trung tâm phòng chống dịch bệnh TP. Hồ Chí Minh và Bộ Y Tế.

Để đảm bảo sức khỏe của bạn và những người xung quanh, đừng quên mang khẩu trang khi đi ra ngoài và đến các khu vực công cộng.

✨ Chúng tôi tin rằng – Cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua. Vì một môi trường mua sắm an toàn, không dịch bệnh.✨

Trân trọng.