THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH MUA SẮM TRÚNG THƯỞNG tháng 3/2022

1. Tên chương trình: MUA SẮM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 3/2022

2. Thời gian khuyến mãi: 7/3 – 11/4/2022

3. Phạm vi khuyến mãi: TP. Hồ Chí Minh

4. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: xem file đính kèm

5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mãi: xem chi tiết cơ cấu giải thưởng

6. Hình thức khuyến mãi: Rút thăm và trúng thưởng

7. Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Lưu ý: Toàn bộ nhân viên các quầy hàng thuộc TTTM Vạn Hạnh và Nhân viên Công ty đầu tư xây dựng Bắc Bình không được tham gia chương trình này.

8. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ để khuyến mại: 89.500.000 VNĐ

9. Cơ cấu giải thưởng:

– Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi

10.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại:

Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có hoá đơn mua sắm (*) trong ngày:

 1. Trị giá 1.000.000 VNĐ (cộng gộp tối đa 03 hóa đơn) tại bất kỳ cửa hàng nào tại Vạn Hạnh Mall ngoại trừ những cửa hàng ở mục 10.1.c.
 2. Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 02 (hai) phiếu rút thăm trúng thưởng trong 01 (một) ngày dù tổng giá trị hóa đơn lớn hơn 2.000.000 VNĐ
 3. Chương trình không áp dụng cho hóa đơn ăn uống, học tập (ILA), giải trí (Rainbow, CGV, Power Bowl), dịch vụ (Citigym), Co.opXtra và các cửa hàng tầng B1.

 (*) Phiếu thu, biên nhận, đơn đặt hàng, hoá đơn viết tay không được áp dụng cho chương trình

10.2 Quy định về cách thức dự thưởng

 • Để tham gia dự thưởng, khách hàng được yêu cầu phải cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, số CMND/Hộ chiếu và chữ ký trong Phiếu dự thưởng. Khách hàng đồng thời phải xuất trình hoá đơn mua hàng cho nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall trong khoảng thời gian từ ngày 07/3 – 11/4/2022.
 • Phiếu dự thưởng gồm có 2 liên, 1 liên khách hàng giữ và 1 liên bỏ vào thùng phiếu dự thưởng có thông tin trùng khớp nhau.
 • Mỗi phiếu dự thưởng được tham gia dự thưởng tại 01 (một) lần rút thăm.
 • Mỗi khách hàng chỉ được trúng giải thưởng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Phiếu dự thưởng phải do nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall cung cấp, có đóng dấu mộc pháp nhân từ Vạn Hạnh Mall.

10.3 Cách thức xác định trúng thưởng:

 • Thực hiện thông qua phương pháp rút thăm trúng thưởng từ thùng phiếu.
 • Địa điểm:Vạn Hạnh Mall sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng tại Quầy Thông Tin, Tầng 1 Vạn Hạnh Mall để tìm ra người trúng giải. Dữ liệu dùng để rút thăm trúng thưởng chính là tất cả các phiếu tham dự rút thăm của khách hàng vào các tuần trong thùng phiếu.
 • Lịch trình Rút thăm trúng thưởng chi tiết: Tổ chức bốc thăm và xác định Khách hàng trúng thưởng lúc 11h00 ngày 12/4/2022.

10.4 Thời gian, địa điểm rút thăm và xác định khách hàng trúng thưởng hợp lệ:

 • Tất cả các phiếu dự thưởng phát sinh mỗi ngày đều được Vạn Hạnh Mall lưu và bảo quản trong hộp phiếu rút thăm trúng thưởng và được niêm phong.
 • Việc tổ chức rút thăm trúng thưởng xác định giải được thực hiện tại Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, TP.HCM). Tất cả đều có sự chứng kiến của đại điện Vạn Hạnh Mall, đại diện khách hàng, đại diện Sở Công Thương Tp.HCM (nếu có). Kết quả của buổi rút thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
 • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng chứng minh được khách hàng là chủ nhân của phiếu dự thưởng trúng giải trong thùng phiếu và có thông tin trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống của Vạn Hạnh Mall.
 • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

10.5 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ

 • Sau khi xác nhận được khách hàng trúng thưởng hợp lệ, Vạn Hạnh Mall sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ thông qua điện thoại, tin nhắn và email.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Fanpage Vạn Hạnh Mall www.facebook.com/Vạn Hạnh Mall và website www.Vạn Hạnh Mall.com.vn vào ngày hôm sau.
 • Khách hàng cần liên hệ với Vạn Hạnh Mall để được nhận giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. HCM.
 • Khi lãnh thưởng khách hàng cần xuất trình:
 • Bản chính hoặc bản sao công chứng của CMND/Hộ chiếu.
 • Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn hoặc Bản cam kết chưa đăng ký mã số thuế cá nhân tính đến thời điểm nhận thưởng.
 • Bằng chứng xác minh khách hàng là chủ nhân của phiếu dự thưởng và có thông tin trùng khớp với phiếu dự thưởng.
 • Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
 • Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN ngay trước khi nhận giải thưởng (tức là khách hàng phải chịu trách nhiệm đóng thuế)
 • Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Vạn Hạnh Mall thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, Vạn Hạnh Mall sẽ xem như không có người trúng thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

10.6   Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc

 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM hoặc hotline 0898.121.208