NEOKID TỔ CHỨC Talents Shine TẠI VẠN HẠNH MALL

Talents Shine là sân chơi âm nhạc dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là gia đình có bé từ 4 tuổi đến 12 tuổi nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng âm nhạc, Chương trình là sự hợp tác giữa Trường Âm Nhạc và Nghệ Thuật Neokid và Trung Tâm Thương Mại Vạn Hạnh xây dựng một không gian vui chơi và sôi động cùng âm nhạc.

Thời gian: Chủ Nhật, 5/5/2019, từ 5pm – 8pm
Địa điểm: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Bạn đã biết đến Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid chưa?

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường âm nhạc và nghệ thuật để ươm mầm tình yêu âm nhạc cho các thiên thần nhỏ của mình thì Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid chính là nơi khởi đầu nền tảng âm nhạc vững chắc cho các bé. Neokid hướng đến giáo dục âm nhạc theo nền tảng  “gia đình”, với 3 giá trị cốt lõi “Nuôi dưỡng- Truyền lửa- Chấp cánh”.Tìm hiểu Neokid tại: http://khoidaumoi.neokid.vn/

Có gì thú vị tại Talents Shine?

Chương trình dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên,
Đầu tiên, các bạn nhỏ sẽ được tham gia phần Awake Your Talent (5pm – 6pm): là chương trình dành riêng cho các bé. Tại đây, các bé sẽ cùng nhau tham gia trải nghiệm và khám phá các hoạt động âm nhạc như xướng âm, thẩm âm, hát, đàn, nhạc cảm và kỹ năng biểu diễn, … Ngoài ra chương trình còn có bộ phận hỗ trợ tư vấn âm nhạc cho bố mẹ.
Tiếp nối chương trình là buổi sinh hoạt của câu lạc bộ Poco Club (6pm – 7pm): là hoạt động dành cho các bé đang học giáo trình piano Poco của Neokid. Neokid mang câu lạc bộ đến với Talents Shine này để gia đình và các bé có thể tìm hiểu về mô hình học nhạc cùng bé dành cho bố mẹ. Các hoạt động âm nhạc mang tính tương tác, sáng tạo và tập thể cao nên bố mẹ phải tham gia cùng các con. Tìm hiểu thêm về Poco Club tại: http://neokid.vn/bai-viet-tin-tuc/tin-tuc/buoi-ra-mat-poco-club-am-nhac-thieu-nhi-tai-neokid/

Cuối cùng là Chương trình biểu diễn (7pm – 8pm): Sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ Neokid và các trò chơi tương tác âm nhạc.

Cách Thức Tham Gia Chương Trình: từ 12h trưa, 5/5/2019 đăng ký tư quầy tư vấn tại Vạn Hạnh Mall

Talents Shine sẽ là sân chơi âm nhạc đầy hứa hẹn với nhiều điều thú vị trong âm nhạc mà Trường âm nhạc và nghệ thuật Neokid và Trung tâm thương mại Vạn Hạnh cùng tổ chức. Mời ba mẹ và các bé đến tham gia khám phá – trải nhiệm âm nhạc cùng với vương quốc âm nhạc Neokid.