SỰ KIỆN YAMAHA BIRTHDAY 2022 – DẬY SÓNG, KHÁM PHÁ, BỪNG CÁ TÍNH VỚI HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠC LỚN NHẤT NĂM

Với chủ đề: “Dậy sóng, khám phá, bừng cá tính”, sự kiện Yamaha Day 2022 hứa hẹn mang đến cực nhiều những trải nghiệm bùng nổ và thú vị, với sự hợp tác giữa Yamaha Music Việt Nam và Yamaha Motor Việt Nam.

Về Yamaha Day và thông điệp Two Yamahas – One Passion

Với chủ đề “Dậy sóng, khám phá, bừng cá tính” năm nay, Two Yamahas hy vọng những hoạt động trong sự kiện sẽ mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ Gen Z – thế hệ tài năng và cá tính mới – có được sân chơi âm nhạc và xe máy thật đặc biệt. Hơn nữa, khách hàng khi tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nhạc cụ, tai nghe của Yamaha Music Vietnam và nhận thêm các ưu đãi độc quyền chỉ áp dụng tại sự kiện, cùng nhiều phần quà tặng khác.

Sự kiện Yamaha Day 2022 sẽ diễn ra từ ngày 07/10 đến 09/10/2022, trong khuôn viên trưng bày sản phẩm, kết hợp cùng hoạt động tương tác, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt Gen Z sáng giá của V-pop, hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc âm nhạc thăng hoa tại sự kiện.

Ngày 01 (07/10/2022) – Chọn sóng, Chuẩn cảm xúc

Với các hoạt động trải nghiệm và check-in nhận ngay quà tặng của Yamaha Music Việt Nam được diễn ra từ 9:30 đến 22:00. Quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các nhạc cụ và các dòng xe “xịn xò” nhất đến từ Yamaha.

Thêm vào đó là màn trình diễn âm nhạc lãng mạn đến từ gương mặt đại diện mới của dòng tai nghe True Wireless của Yamaha Home Audio – Kha. Chàng trai sinh 2002 với sở thích viết nhạc đã trở thành cái tên được yêu thích qua sự thành công của 02 nhạc phẩm “Lời yêu ngây dại” và “Em có nghe”. Nếu bạn là một fan cứng của Kha, đừng bỏ lỡ tiết mục tại sự kiện trong khung giờ 19:00 – 20:00.

Ngày 02 (08/10/2022) –  Dậy sóng, Tạo cá tính

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm và check-in nhận quà diễn ra từ 9:30 đến 22:00, Yamaha Music Việt Nam còn mang đến các buổi workshop thú vị. Nếu bạn là người đam mê với thiết bị âm thanh và nhạc cụ, hãy tham gia cũng chúng tôi nhé.

  • 9:00 – 11:30: AV launching workshop – E5B, E7B và ES5A
  • 16:00 – 16:45: PSR Workshop
  • 17:00 – 17:45: Electric Guitar Clinic

Đăng ký tham dự Workshop ngay

Tối ngày 08/10, sự kiện giới trẻ yêu thích sẽ được diễn ra với sự tham gia của Thịnh Suy và Vũ Thanh Vân vào lúc 19:00 đến 20:00.

Với 02 dòng nhạc và cảm hứng âm thanh riêng biệt, những bài hát của cả hai tại sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến một không gian trải nghiệm âm thanh mới mẻ.

Ngày 03 (09/10/2022) – Khơi sóng, Chạm đam mê

Ngoài những trải nghiệm âm nhạc và biểu diễn, sự kiện Yamaha Day 2022 còn có các hoạt động dành cho nhóm bạn hoặc gia đình đến từ Trường Âm nhạc Yamaha – Trường đào tạo âm nhạc chuẩn Nhật thuộc Yamaha Music Việt Nam. Tại đây, bạn có thể được tư vấn miễn phí về lộ trình học nhạc chuyên nghiệp cũng như được xem các buổi trình diễn nhạc cụ từ giáo viên và học viên của Trường.

Hoạt động tối ngày 09/10 hứa hẹn sẽ mang đến cho fan của The Flob – ban nhạc 6 thành viên trẻ nhưng đầy tài năng – những trải nghiệm âm nhạc cực thú vị. Nổi tiếng với những sản phẩm như “Em ơi”, “Sống Sai”, The Flob đã tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc với giai điệu gây nghiện khác như “Cuối ngày” và sắp tới là “Đông Rồi Tây” – hợp tác với Yamaha Music Vietnam.

Xuyên suốt sự kiện, khách hàng có thể tham qua khu vực trưng bày sản phẩm, trải nghiệm các hoạt động trực tiếp và nhận thêm những phần quà đặc biệt cho tháng sinh nhật của Yamaha. Nếu vẫn chưa có kế hoạch cho mùa thu này, hãy ghi chú ngay sự Yamaha Day 2022 và đón chờ những hoạt động sắp tới nhé!

Nhấn tham gia sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào từ Yamaha!

Tham gia ngay

Thông tin liên hệ Yamaha Music Vietnam