SỰ KIỆN RA MẮT SON LỲ BLUR MATTE LIPSTICK 3CE – STYLENANDA

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm son lỳ mới BLUR MATTE LIPSTICK đến từ thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc 3CE – STYLENANDA kết hợp tổ chức với Beauty box Việt Nam sẽ kéo dài trong vòng 4 ngày, từ ngày: Thứ 5, ngày 13/07/2023 ———— Chủ nhật, ngày 16/07/2023

Nhắc đến 3CE, không thể không nhắc đến hai yếu tố làm nên dấu ấn cho thương hiệu này trong lòng những người yêu làm đẹp là những gam màu độc lạ, tạo xu hướng cùng độ bền màu đáng kể. Và những yếu tố đó một lần nữa được làm mới đầy ấn tượng trong dòng sản phẩm vừa ra mắt của 3CE: Blur Matte Lipstick – Bộ sưu tập son “mịn – mờ” với bảng màu phong phú lên đến 10 gam màu độc đáo cùng với độ bám màu cao nhưng vẫn ẩm mượt cho môi.

Sự kiện ra mắt diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người tới tham dự sự kiện:

  • Tự tin khoe dáng nhận quà liền tay, check-in & chia sẻ hình ảnh của bạn lên mạng xã hội để có thể nhận về được những phần quà lưu niệm từ 3CE – STYLENANDA
  • Rút thăm may mắn khi mua hàng tại sự kiện, với những phần quà lên đến 1 triệu đồng
  • Khắc laser trang trí lên son miễn phí khi mua bất kỳ thỏi son BLUR MATTE LIPSTICK từ chương trình

Đặc biệt hơn, chỉ duy nhất tại sự kiện, khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ 3CE bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá trực tiếp lên đến 20%.

Sự kiện diễn ra và thu hút nhiều gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt như Thiều Bảo Trâm, Han Sara, Cara, Hari Won cùng nhiều hot tiktoker chuyên về làm đẹp như Bling Babi, Hách Liên Tử Nguyệt…cùng các biên tập viên của trang báo thời trang, đời sống hàng đầu.

Ngày đặc biệt nhất, sự kiện họp báo sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên trong chuỗi sự kiện ra mắt vào lúc 19:00 thứ 5, ngày 13/07/2023.

Mọi thông tin chi tiết hãy theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội của 3CE & Beauty box Việt Nam.