THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2023”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
“RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2023”

• Tên chương trình: “RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2023”
• Thời gian khuyến mãi: 14/07/2023 đến 04/09/2023
• Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.
Lưu ý: Toàn bộ nhân viên các quầy hàng thuộc TTTM Vạn Hạnh và nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bắc Bình không được tham gia chương trình này.
• Cơ cấu giải thưởng:
Nội dung giải thưởng Trị giá tổng giải thưởng (VNĐ)

* Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
* Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

• NỘI DUNG CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi:
– Chương trình áp dụng cho khách hàng có tổng hoá đơn mua sắm trong ngày 1.500.000 VNĐ sẽ nhận được 01 (một) phiếu rút thăm trúng thưởng (cộng gộp tối đa 03 hóa đơn).
– Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa (02) phiếu rút thăm trúng thưởng trong một (01) ngày dù tổng giá trị hóa đơn lớn hơn 3.000.000VNĐ
– Chương trình không áp dụng cho hóa đơn ăn uống, học tập (ILA), giải trí (CGV, Power Bowl, Rainbow), dịch vụ (Citigym), Co.opXtra và các cửa hàng tầng B.
– Phiếu thu, biên nhận, đơn đặt hàng, hóa đơn viết tay không được áp dụng cho chương trình
– Để tham gia quay thưởng, khách hàng được yêu cầu phải cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, số CMND/Hộ chiếu. Khách hàng đồng thời phải xuất trình hoá đơn mua hàng cho nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng trệt Vạn Hạnh Mall trong khoảng thời gian từ ngày 14/07/2023 đến 04/09/2023. Khách hàng tham gia đổi quà có trách nhiệm cung cấp chính xác số điện thoại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báo từ Ban tổ chức chương trình trong trường hợp cần thiết.
• Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:
– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM hoặc hotline 0898121208.
• Các quy định khác:
– Thông qua việc đổi quà, khách hàng đồng ý tham gia vào dữ liệu khách hàng của Vạn Hạnh Mall.
– Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng quà tặng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.
– Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
– Bằng việc đồng ý tham gia vào chương trình “RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2023” người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Vạn Hạnh Mall kể từ thời điểm tham gia.
– Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất cứ vấn đề nào liên quan là quyết định cuối cùng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.
– Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng
– Khách hàng nhận thưởng hợp lệ tự thực hiện và tự chịu tất cả chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng, bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển xe, thuế liên quan, …
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Vạn Hạnh Mall có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.