RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2022

1. Tên chương trình khuyến mại: RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG THÁNG 7/2022

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm bán tại các gian hàng trong TTTM Vạn Hạnh & các đối tác.

*Sản phẩm không bao gồm: rượu, thuốc lá và các sản phẩm bị cấm khuyến mại. Không khuyến mại hoặc dùng bia, rượu để khuyến mại cho người dưới 18 tuổi. Chương trình không áp dụng cho hóa đơn ăn uống, học tập (ILA), giải trí (Rainbow, CGV, Power Bowl), dịch vụ (Citigym), Co.opXtra và các cửa hàng tầng B,

3. Thời gian khuyến mại: 15/07/2022 đến 04/09/2022

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Thành Phố Hồ Chí Minh

5. Hình thức khuyến mại (ghi rõ khuyến mại mang tính may rủi hoặc hình thức khác): Khuyến mại mang tính chất may rủi (Rút thăm may mắn xác định trúng thưởng),

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

Tất cả khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia và đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại ( không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…).

Lưu ý: Toàn bộ nhân viên các quầy hàng thuộc TTTM Vạn Hạnh và nhân viên Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Bắc Bình không được tham gia chương trình này.

7. Cơ cấu giải thưởng:

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia chương trình khuyến mại:

Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có hoá đơn mua sắm cộng gộp tối đa 03 hóa đơn (*) trong  ngày:

 • Trị giá 1.000.000 VNĐ sẽ nhận được 01 (một) phiếu rút thăm trúng thưởng.

(*) Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa (02) phiếu rút thăm trúng thưởng trong một (01) ngày dù tổng giá trị hóa đơn lớn hơn 2.000.000VNĐ

(*) Chương trình không áp dụng cho hóa đơn ăn uống, học tập (ILA), giải trí (CGV, Power Bowl, Rainbow), dịch vụ (Citigym), Co.opXtra và các cửa hàng tầng B.

(*) Phiếu thu, biên nhận, đơn đặt hàng, hóa đơn viết tay không được áp dụng cho chương trình

8.2 Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

– Trường hợp phát hành kèm theo hàng hóa: Nêu rõ gắn kèm, đính kèm, đặt bên trong hàng hóa hoặc các cách thức khác: Phát hành không kèm hàng hóa.

– Trường hợp phát hành không kèm theo hàng hóa: Nêu rõ thời gian, cách thức thực hiện (gửi trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhn tin… cho khách hàng): Để tham gia dự thưởng, khách hàng được yêu cầu phải cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, số CMND/Hộ chiếu và chữ ký trong Phiếu dự thưởng. Khách hàng đồng thời phải xuất trình hoá đơn mua hàng cho nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall trong khoảng thời gian từ ngày 15/7 – 4/9/2022.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

– Mô tả cụ thể về bằng chứng xác định trúng thưởng và tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

 • Phiếu dự thưởng gồm có 2 liên, 1 liên khách hàng giữ và 1 liên bỏ vào thùng phiếu dự thưởng có thông tin trùng khớp nhau.
 • Mỗi phiếu dự thưởng được tham gia dự thưởng tại 01 (một) lần rút thăm.
 • Mỗi khách hàng chỉ được trúng giải thưởng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Phiếu dự thưởng phải do nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall cung cấp, có đóng dấu mộc pháp nhân từ Vạn Hạnh Mall.

– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm, nắp chai, khoen lon, mã dự thưởng…) phát hành: 2,500

8.4 Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

– Thời gian xác định trúng thưởng: Lúc 11h ngày 5/9/2022

– Địa điểm xác định trúng thưởng: Quầy thông tin, tầng 1 Vạn Hạnh Mall – 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– Cách thức xác định trúng thưởng (mô tả rõ cách thức quay số, rút thăm, quay vòng quay, cào, bật nắp, mở khoen… cho từng loại giải thưởng):

 • Thực hiện thông qua phương pháp rút thăm trúng thưởng từ thùng phiếu.
 • Vạn Hạnh Mall sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng tại Quầy Thông Tin, Tầng 1-Vạn Hạnh Mall để tìm ra người trúng giải. Dữ liệu dùng để rút thăm trúng thưởng chính là tất cả các phiếu tham dự rút thăm của khách hàng vào các tuần trong thùng phiếu.            

8.5 Thông báo trúng thưởng:

– Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin…) nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: Thông báo cho Khách hàng trúng thưởng qua điện thoại.

– Hoặc thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: Khách hàng được xác nhận thông tin trúng thưởng qua điện thoại.

8.6 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

–  Địa điểm trao thưởng: Quầy thông tin, tầng 1 Vạn Hạnh Mall – 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

–  Cách thức trao thưởng: Trao trực tiếp.

–  Thủ tục trao thưởng: Khi lãnh thưởng khách hàng cần xuất trình:

 • Bản chính hoặc bản sao công chứng của CMND/Hộ chiếu.
 • Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn hoặc Bản cam kết chưa đăng ký mã số thuế cá nhân tính đến thời điểm nhận thưởng.
 • Bằng chứng xác minh khách hàng là chủ nhân của phiếu dự thưởng và có thông tin trùng khớp với phiếu dự thưởng.
 • Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
 • Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN ngay trước khi nhận giải thưởng (tức là khách hàng phải chịu trách nhiệm đóng thuế)

– Thời hạn kết thúc trao thưởng: 05/10/2022

– Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN ngay trước khi nhận giải thưởng (tức là khách hàng phải chịu trách nhiệm đóng thuế)

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…):

 Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM hoặc hotline team Marketing Vạn Hạnh Mall : 0898.121.208

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin hoặc tại địa điểm khuyến mại hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại…): Nội dung của thể lệ chương trình khuyến mãi được đăng tải trên Fanpage Vạn Hạnh Mall www.facebook.com/Vạn Hạnh Mall và website www.Vạn Hạnh Mall.com.vn vào ngày hôm sau.   

– Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc công bố kết quả trúng thưởng (tại địa điểm khuyến mại hoặc trên phương tiện thông tin hoặc trên website của thương nhân): Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Fanpage Vạn Hạnh Mall www.facebook.com/Vạn Hạnh Mall và website www.Vạn Hạnh Mall.com.vn vào ngày hôm sau.

11. Các quy định khác (nếu có):  

Khách hàng chịu chi phí phát sinh (nếu có) liên quan đến vấn đề vận chuyển.