“MUA SẮM ĐÚNG CHẤT – DU LỊCH ĐÚNG GU” CÙNG VẠN HẠNH MALL

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“MUA SẮM ĐÚNG CHẤT – DU LỊCH ĐÚNG GU”

 
 1. Tên chương trình: MUA SẮM ĐÚNG CHẤT – DU LỊCH ĐÚNG GU
 2. Thời gian khuyến mãi: ngày 15/07/2019 đến ngày 22/09/2019 (10 tuần)
 3. Phạm vi khuyến mãi: TP. Hồ Chí Minh
 4. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mãi: xem file đính kèm
 5. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mãi: xem chi tiết cơ cấu giải thưởng
 6. Hình thức khuyến mãi: Rút thăm may mắn xác định trúng thưởng
 7. Đối tượng khuyến mãi: Tất cả khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Vạn Hạnh – 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.
Lưu ý: Toàn bộ nhân viên các quầy hàng thuộc TTTM Vạn Hạnh và Nhân viên Công ty đầu tư xây dựng Bắc Bình không được tham gia chương trình này.
 1. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ để khuyến mại: 140.000.000VNĐ
 2. Cơ cấu giải thưởng
STT Giải thưởng Nội dung Đơn giá Tổng Số lượng Thành tiền (Gồm VAT)
1 Giải I 01 chuyến đi Hàn Quốc (05 ngày, dành cho 2 người)  30.000.000 02 60.000.000
2 Giải II 01 chuyến đi Tây Bắc (05 ngày, dành cho 2 người) 15.000.000 04 60.000.000
3 Giải III 10 giải: Mỗi giải một mũ bảo hiểm và một ba lo Vạn Hạnh Mall 1.000.000 20 20.000.000
TỔNG CỘNG 140.000.000
– Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình khuyến mại là 140.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi triệu đồng chẵn) – Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. – Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.
 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi
10.1 Cách thức tham gia chương trình khuyến mại: Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có hoá đơn mua sắm (*) trong ngày:
 1. Trị giá 2.000.000 VNĐ (cộng gộp tối đa 2 hóa đơn) tại bất kỳ cửa hàng nào tại Vạn Hạnh Mall ngoại trừ những cửa hàng ở mục 10.1.c sẽ nhận được 01 (một) phiếu rút thăm trúng thưởng
 2. Mỗi khách hàng chỉ nhận được tối đa 03 (ba) phiếu rút thăm trúng thưởng trong 1 (một ngày) dù tổng giá trị hoá đơn lớn hơn 6.000.000 VNĐ
 3. Chương trình không áp dụng cho hóa đơn ăn uống, học tập (ILA), giải trí (CGV, Power Bowl), dịch vụ (PPP Clinic, Citigym), Co.opXtra và các cửa hàng tầng B1.
  (*) Phiếu thu, biên nhận, đơn đặt hàng, hoá đơn viết tay không được áp dụng cho chương trình 10.2 Quy định về cách thức dự thưởng
 • Để tham gia dự thưởng, khách hàng được yêu cầu phải cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, số CMND/Hộ chiếu và chữ ký trong Phiếu dự thưởng. Khách hàng đồng thời phải xuất trình hoá đơn mua hàng cho nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall trong khoảng thời gian từ ngày 15/07/2019 – 22/09/2019.
 • Phiếu dự thưởng gồm có 2 liên, 1 liên khách hàng giữ và 1 liên bỏ vào thùng phiếu dự thưởng có thông tin trùng khớp nhau.
 • Mỗi phiếu dự thưởng được tham gia dự thưởng tại 02 (hai) lần rút thăm. Các phiếu dự thưởng không trúng giải lần 1 sẽ được cộng dồn đến lần rút thăm trúng thưởng cuối cùng (Lần thứ 2).
 • Các khách hàng đã trúng thưởng sẽ không được tính tham gia dự thưởng ở các kỳ còn lại. Hay nói cách khác, mỗi khách hàng chỉ được trúng giải thưởng một lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Phiếu dự thưởng phải do nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall cung cấp, có đóng dấu mộc pháp nhân từ Vạn Hạnh Mall
10.3 Cách thức xác định trúng thưởng:
 • Mỗi lần thực hiện thông qua phương pháp rút thăm trúng thưởng từ thùng phiếu.
 • Địa điểm: Vạn Hạnh Mall sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng tại Quầy Thông Tin, Tầng 1 Vạn Hạnh Mall để tìm ra người trúng giải. Dữ liệu dùng để rút thăm trúng thưởng chính là tất cả các phiếu tham dự rút thăm của khách hàng vào các tuần trong thùng phiếu.
 • Lịch trình Rút thăm trúng thưởng chi tiết:
Tháng thứ 1 Lịch rút thăm lần 1 Tháng thứ 2 Lịch rút thăm lần 2 (lần cuối)
15/7 – 18/8/2019 19/8/2019 19/8 – 22/9/2019 23/9/2019
 
 • Lịch trình phát thưởng chi tiết:
Tháng thứ 1 Lịch trao thưởng lần 1 Tháng thứ 2 Lịch trao thưởng lần 2 (lần cuối)
15/7 – 18/8/2019 22/8/2019 19/8 – 22/9/2019 26/9/2019
  10.4 Thời gian, địa điểm rút thăm và xác định khách hàng trúng thưởng hợp lệ:
 • Tất cả các phiếu dự thưởng phát sinh mỗi ngày đều được Vạn Hạnh Mall lưu và bảo quản trong hộp phiếu rút thăm trúng thưởng và được niêm phong.
 • Việc tổ chức rút thăm trúng thưởng xác định giải được thực hiện tại Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, quận 10, TP.HCM). Tất cả đều có sự chứng kiến của đại điện Vạn Hạnh Mall, đại diện khách hàng, đại diện Sở Công Thương Tp.HCM (nếu có). Kết quả của buổi rút thăm xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.
 • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là khách hàng chứng minh được khách hàng là chủ nhân của phiếu dự thưởng trúng giải trong thùng phiếu và có thông tin trùng khớp với dữ liệu được sao lưu trên hệ thống của Vạn Hạnh Mall.
 • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ xác nhận thông tin: Tên họ, số điện thoại, địa chỉ cư trú, chứng minh nhân dân/hộ chiếu.
10.5 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ
 • Sau khi xác nhận được khách hàng trúng thưởng hợp lệ, Vạn Hạnh Mall sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng hợp lệ thông qua điện thoại, tin nhắn và email.
 • Kết quả trúng thưởng sẽ được đăng tải trên Fanpage Vạn Hạnh Mall facebook.com/Vạn Hạnh Mall và website Vạn Hạnh Mall vào ngày hôm sau.
 • Khách hàng cần liên hệ với Vạn Hạnh Mall để được nhận giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. HCM.
 • Khi lãnh thưởng khách hàng cần xuất trình:
 • Bản chính hoặc bản sao công chứng của CMND/Hộ chiếu.
 • Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn hoặc Bản cam kết chưa đăng ký mã số thuế cá nhân tính đến thời điểm nhận thưởng.
 • Bằng chứng xác minh khách hàng là chủ nhân của phiếu dự thưởng và có thông tin trùng khớp với phiếu dự thưởng.
 • Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.
 • Khách hàng phải thực hiện nghĩa vụ đóng thuế TNCN ngay trước khi nhận giải thưởng (tức là khách hàng phải chịu trách nhiệm đóng thuế )
 • Thời hạn cuối cùng trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng. Nếu hết thời hạn nêu trên mà người trúng thưởng hợp lệ không tiến hành làm thủ tục nhận giải thưởng theo hướng dẫn và thông báo của Vạn Hạnh Mall thì khách hàng sẽ mất quyền nhận thưởng, Vạn Hạnh Mall sẽ xem như không có người trúng thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
10.6   Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể liên hệ Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM hoặc hotline 0898121208
 1. Trách nhiệm thông báo
 • Vạn Hạnh Mall có trách nhiệm công bố nội dung, thể lệ chương trình khuyến mãi và thông báo kết quả trúng thưởng trên Fanpage Vạn Hạnh Mall facebook.com/Vạn Hạnh Mall và website: www.Vạn Hạnh Mall.com.vn và trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
 1. Các quy định khác
 • Thông qua việc đổi quà, khách hàng đồng ý tham gia vào dữ liệu khách hàng của Vạn Hạnh Mall.
 • Tất cả các quà tặng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định & điều lệ của chương trình.
 • Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng quà tặng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.
 • Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 • Bằng việc đồng ý tham gia vào chương trình “MUA SẮM ĐÚNG CHẤT – DU LỊCH ĐÚNG GU” người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặ c thư điện tử từ Vạn Hạnh Mall kể từ thời điểm tham gia.
 • Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất cứ vấn đề nào liên quan là quyết định cuối cùng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.
 • Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng
 • Khách hàng nhận thưởng hợp lệ tự thực hiện và tự chịu tất cả chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng, bao gồm chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển xe, thuế liên quan, …
 • Vạn Hạnh Mall hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác trong việc phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi. Việc tổ chức chương trình khuyến mãi phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Vạn Hạnh Mall có trách nhiệm tự giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi, Vạn Hạnh Mall có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mãi trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao)
 • Đối với những giải thưởng không có người nhận thưởng, Vạn Hạnh Mall có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.