“LEARN THROUGH PLAY” CÙNG KINDY CITY TẠI VẠN HẠNH MALL

Làm Thế Nào Để Con Bạn Được Phát Triển Đúng Cách?

Với chương trình mầm non tiên tiến CREATIVE CURRICULUM (Hoa Kỳ) được triển khai bằng phương thức “LEARN THROUGH PLAY” xuyên suốt ở 10 cụm chủ đề tích hợp được cập nhật hằng năm, HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ KINDY CITY đem lại cho trẻ một không gian học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa tiềm năng cá nhân để trẻ trở nên tự tin và thoả vui trong những năm tháng đầu đời.

Tại KINDY CITY việc rèn luyện và phát triển của mỗi trẻ được đặc biệt coi trọng theo đường hướng “cá thể hoá“ (Individualized instruction) và môi trường giáo dưỡng tích cực luôn cổ vũ tính độc lập, ý thức trách nhiệm để các em biết cách học, trở nên ham học và biết kết nối với bằng hữu lẫn cộng đồng gần gũi.

Hãy đầu tư gửi con vào Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY – nơi phụ huynh hoàn toàn an tâm về chất lượng nuôi dạy và con bạn được lớn lên trong trí thức và nhân cách.


👉 Ưu đãi từ 10% học phí năm học 2020 – 2021 khi Phụ huynh đăng ký cho trẻ theo học tại Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY trước ngày 31/7/2020.


🌱 Thời gian: 9:30 – 22:00 ngày 25 – 26/07/2020.
🌱 Địa điểm: Tầng 1, Vạn Hạnh Mall – 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
📞 Hotline: 0901 853 353
➡ Website: https://kindycity.edu.vn/
➡ Fanpage: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/