KHOE HÓA ĐƠN, TẶNG QUÀ

Từ ngày 26/4 – 5/5/2019. Trung tâm thương mại Vạn Hạnh tổ chức chương trình ưu đãi “Khoe hóa đơn, tặng quà” khi có hóa đơn trong ngày trị giá từ 1.500.000 VNĐ trở lên.

THỂ LỆ & QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH:

 1. Thông tin về cách thức tham gia chương trình, nhận quà và cơ cấu quà tặng là một phần của Thể lệ & Quy định. Tham gia chương trình đồng nghĩa người tham dự chấp nhận tất cả các điều kiện trong Thể lệ & Quy định của chương trình.
 2. Chương trình không áp dụng cho nhân viên, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị thi công, nhà thầu của Vạn Hanh Mall cũng như người thân.
 3. Chương trình bắt đầu từ ngày 26/04/2019 đến hết ngày 05/5/2019. Chương trình có thể kết thúc sớm khi quà được tặng hết.
 4. Chương trình áp dụng cho bất kỳ khách hàng nào có hoá đơn mua sắm trong ngày, tại các cửa hàng tham gia chương trình:

– Hóa đơn trị giá 1.500.000 VNĐ (cộng gộp tối đa 2 hóa đơn) để đủ điều kiện đổi một phần quà là 01 khăn bông Vạn Hạnh Mall. Mỗi khách hàng chỉ được đổi tối đa 02 khăn bông trong một ngày.

*Xem danh sách các cửa hàng hợp lệ ở cuối thể lệ này.

5. Để nhận quà tặng, khách hàng được yêu cầu phải cung cấp và điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email và chữ ký trong Phiếu Thông Tin Khách Hàng. Khách hàng đồng thời phải xuất trình hoá đơn mua hàng cho nhân viên tại Quầy Thông Tin – tầng 1 Vạn Hạnh Mall trong khoảng thời gian từ ngày 26/04/2019 đến hết ngày 05/5/2019. Khách hàng tham gia đổi quà có trách nhiệm cung cấp chính xác số điện th oại, địa chỉ email hay các hình thức liên lạc khác mà chương trình yêu cầu để nhận được các thông báo từ Ban tổ chức chương trình trong trường hợp cần thiết.

6. Thông qua việc đổi quà, khách hàng đồng ý tham gia vào dữ liệu khách hàng của Vạn Hạnh Mall.

 1. Ban tổ chức có quyền kiểm tra tính phù hợp của hóa đơn và quá trình mua sắm của khách trước khi tặng quà.
 2. Tất cả các quà tặng trong chương trình đều không được quy đổi thành tiền mặt hoặc các hiện vật khác dựa theo quy định & điều lệ của chương trình.
 3. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trường hợp xảy ra hư hỏng hoặc mất mát do kết quả hoặc có liên quan đến việc sử dụng quà tặng của bất kỳ khách hàng được nhận quà nào.
 4. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng các hình ảnh, thông tin liên quan đến chương trình cho mục đích quảng bá tiếp thị của mình.
 5. Bằng việc đồng ý tham gia vào chương trình KHOE HÓA ĐƠN, TẶNG QUÀ, người tham dự đồng ý nhận các tin nhắn hoặc thư điện tử từ Vạn Hạnh Mall kể từ thời điểm tham gia.
 6. Với việc tham gia chương trình, khách hàng chấp nhận rằng quyết định của Ban tổ chức trong bất kỳ trường hợp nào, với bất cứ vấn đề nào liên quan là quyết định cuối cùng. Không có bất kỳ sự tranh cãi hoặc trao đổi liên hệ nào được chấp nhận sau đó.
 7. Trong trường hợp chương trình bị dừng lại trong mọi trường hợp bất khả kháng hoặc không thể tiếp tục tiến hành vì những lý do hợp lý nằm ngoài tầm kiểm soát của Ban tổ chức, thì Ban tổ chức được quyền quyết định theo sự suy xét cẩn trọng và phù hợp với luật pháp (a) để truất quyền tham gia; hoặc (b) giải quyết theo văn bản hướng dẫn từ các đơn vị có thẩm quyền, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình một cách thích đáng

*Danh Sách cửa hàng tham gia chương trình:  

STT Tầng 1 Tầng 2 Tầng 3
1 THE SOCIAL FOOT NAMU V- SIXTY FOUR
2 IORA GUMAC RABITY
3 NOIR HNOSS KICO
4 AMI ANAMAI BONJOUR  
5 SAMSONITE SLINE  
6 BATA JUBBIE  
7 WELLNESS WANNABE  
8 VASCARA TRIUMPH  
9 LỘC PHÚC BON BON  
10 PNJ SPREANZA  
11 MC WAY CORELE.V  
12 AQUA MINERAL MARC  
13 PERFUME WORLD HAPPY ZOO  
14 THE FACE SHOP PIERRE CARDIN  
15 YAMAN OLV  
16 YVES ROCHER JOCKEY  
17 TEMPIO ITALIA RASTACLAT  
18 FLORMAR ELL GUY LAROCHE & ANNA BRA  
19 SKINFOOD ĐẸP ACCESSSORIES  
20 HAEVA VERCHINI  
21 WATCH ME VERA  
22 ATZ ORGANIC MALEFIX  
23 DOJI ANNA COCO  
24 CASIO WACOAL  
25 SKY WATCH IDIGO  
26 WATERMAN/ PARKER M.C.A  
27 BAJ TOMOYO  
28 SJC F2 FASHION  
29 THE GIOI KIM CUONG