GIẢI CỌ NHÍ TOPART “Ký ức tuổi thơ 2019” TẠI VẠN HẠNH MALL

Hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi TopArt đã và đang là một trong những thương hiệu hàng đầu trong nền giáo dục mỹ thuật tại Việt Nam. Sau hơn 06 năm hoạt động, TopArt ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của mình khi liên tục mở rộng mạng lưới các trung tâm, nâng tổng số lên 17 chi nhánh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang & Đà Nẵng. Đặc biệt, vào tháng 04/2018 – Mỹ thuật TopArt khai trương chi nhánh TopArt Houston, chính thức đặt chân và ghi dấu ấn mạnh mẽ về sự xuất hiện của một thương hiệu giáo dục mỹ thuật tại Việt Nam mang tầm đẳng cấp quốc tế trên thị trường giáo dục toàn cầu. Bên cạnh công tác giáo dục – đào tạo trong hệ thống, Mỹ thuật TopArt đã rất thành công trong việc xây dựng và truyền thông thương hiệu của dự án “ Giải cọ nhí TopArt”.

Đây là một cuộc thi vẽ thường niên với quy mô mở rộng, một sân chơi cộng đồng phi lợi nhuận cho các em thiếu nhi trên khắp cả nước được cùng nhau tham gia. Giải Cọ Nhí TopArt cũng là nơi tôn vinh những giá trị văn hóa – đạo đức tốt đẹp thông qua những chủ đề được phổ cập hằng năm. Đồng thời đây cũng là một bước đà giúp các em phát triển khả năng tư duy, sáng tạo cũng như có cái nhìn tương quan về thẩm mỹ, về những điều hay và cái đẹp trong cuộc sống.

Năm 2019 với chủ đề “Ký ức tuổi thơ” tiếp tục được tổ chức tại Vạn Hạnh Mall: giúp các bé được thăng hoa trong sự hoài niệm về những giá trị cảm xúc của tuổi thơ mình, của hành trình đã qua của những ngày khôn lớn. Qua những hỉnh ảnh về lễ hội cổ truyền, về những trò chơi dân gian xưa cũ mà nay có lẽ chỉ còn lại trong lời kể của ông bà, cha mẹ cũng phần nào tạo nên sự thích thú cho con trẻ, đồng thời gợi mở cả một miền ký ức của các bậc phụ huynh, để rồi từ đó gắn kết cảm xúc của mọi người lại gần nhau hơn.

Đêm gala cùng tên với chủ đề “Ký ức tuổi thơ 2019” hứa hẹn một lần nữa sẽ mang đến cho tất cả   mọi người những giá trị cảm xúc tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất. Với phương thức triển lãm nguồn tranh đẹp của các Bé đoạt giải trong cuộc thi GCN TopArt để qua đó, BTC mong muốn góp phần nhìn nhận và tôn vinh tác phẩm của các em một cách trịnh trọng & giá trị nhất. Bên cạnh đó là những tiết mục biểu diễn nghệ thuật độc đáo của các tài năng nhí TopArt, những phần trình diễn ấn tượng của bộ sưu tập áo dài & túi xách được thiết kế riêng cho đêm diễn đến từ thương hiệu Áo dài Thái Tuấn kết hợp cùng thương hiệu da Ponagar…

Điểm nhấn đặc biệt của chương trình là những hạng mục mua tranh, đấu giá áo dài và túi xách gây quỹ học bổng & chia sẻ cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng có chung một niềm đam mê về nghệ thuật. Toàn bộ nguồn kinh phí thu về từ chương trình sẽ được kênh truyền hình YouTV bảo trợ thông tin, đảm bảo công khai minh bạch với cơ quan báo chí – truyền thông trên cả nước. Hãy đến Vạn Hạnh Mall và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tích cực & nghĩa cho cộng đồng và xã hội nhé!

“Đến với TopArt, không chỉ là học vẽ”.