BILL AI CAO NHẤT, RINH NGAY QUÀ “CHẤT”

1. Mục tiêu:

Nhằm khích lệ mọi người tham gia tương tác trên fanpage tháng 3, và kêu gọi mọi người đến shopping tại Vạn Hạnh Mall, cuộc thi Bill Ai Cao Nhất, Rinh Ngay Quà “Chất” mang đến cho người chơi cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong khi thoải mái mua sắm các mặt hàng tại Tầng 1 hoặc Tầng 2 – Vạn Hạnh Mall.

2. Đối tượng dự thi:

Công dân từ 18 tuổi trở lên, sinh sống và làm việc tại lãnh thổ Việt Nam.

3. Thời gian cuộc thi:

  • Từ 14/03/2019 đến 30/03/2019
  • Thời gian công bố kết quả trên Fanpage Vạn Hạnh Mall: 02/04/2019

4. Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Đến Vạn Hạnh Mall mua sắm ở các gian hàng sau (hình và danh sách bên dưới)
    • Tầng 1: ADIDAS, THE SOCIAL FOOT, IORA, NOIR, AMI, SAMSONITE, BATA, PPP CLINIC, CENTURY, WELLNESS, VASCARA, LỘC PHÚC, PNJ, MC WAY, AQUA MINERAL, PERFUME WORLD, THE FACE SHOP, YAMAN, YVES ROCHER, BEAUTY BUFFET, -417, BOBMIKI, TEMPIO ITALIA, FLORMA, SKINFOOD, HAEVA, WATCH ME, ATZ ORGANIC, DOJI, CASIO, SKY WATCH, WATERMAN PARKER, BAJ, SJC, THẾ GIỚI KIM CƯƠNG.
  • Tầng 2: PARITY, GIORDANO, NAMU, GUMAC, HNOSS, ANAMAI BONJOUR, SLINE, JUBBIE, WANNABE, TRIUMPH, BON BON, SPERANZA, CORELE.V, MARC, HAPPY ZOO, PIERRE CARDIN, BOSSINI, OLV, JOCKEY, ALZULA, RASTACLAT, VANS, ELLE GUY LAROCHE & ANNA BRA, ĐẸP ACCESSORIES, VERCHINI, BAIA BAIA, DELTA SPORT, PALLADIUM, VERA, MALEFIX, ANNA COCO, CONVERSE, WACOAL, IDIGO, M.C.A, TOMOYO, CARLORINO.
  • Bước 2: Chụp hình tất cả các bill (hóa đơn thanh toán) kèm sản phẩm sau khi đã mua hàng tại Tầng 1 hoặc Tầng 2 Vạn Hạnh Mall trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
  • Bước 3: Inbox vào fanpage Van Hanh Mall hình ảnh đã chụp ở bước 2 kèm thông tin cá nhân gồm: Họ & Tên, CMND, Số điện thoại, Địa chỉ.

5. Cơ chế giải thưởng và cách thức chấm giải

5 thí sinh có tổng giá trị tất cả các hóa đơn mua hàng cao nhất (Tổng bill sẽ được công bố) sẽ sở hữu phần quà là 01 đôi giày cao gót từ thương hiệu Franco Sarto & Naturalizer tại Vạn Hạnh Mall.

6. Quy định của ảnh dự thi:

· Hình ảnh hóa đơn thanh toán hợp lệ, là hình hảnh hoá đơn chụp kèm sản phẩm khi mua hàng tại Tầng 1 hoặc Tầng 2 Vạn Hạnh Mall.
· Hoá đơn phải là của chính người tham gia cuộc thi.
· Các hình ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kĩ thuật số, máy ảnh thông thường hoặc điện thoại di động.
· Ảnh có thể được chỉnh sửa (độ sáng, độ tương phản, màu sắc). Không chấp nhận ảnh đã qua chỉnh sửa hay lồng ghép thay đổi thông tin.

7. Quy định khác:

· Người chơi được phép gửi ảnh hóa đơn dự thi nhiều lần trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.
· BTC có thể thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những bài dự thi vi phạm thể lệ cuộc thi.
· BTC có toàn quyền từ chối và loại bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận. Bài dự thi có thể bị loại khỏi cuộc thi nếu vi phạm quy chế mà không cần thông báo trước với người chơi.
· BTC không chịu trách nhiệm với các ảnh dự thi vi phạm bản quyền của thí sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi được gửi từ các thí sinh.
· Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật khác có giá trị tương đương.
· Quyết định cuối cùng của cuộc thi thuộc về Ban Tổ Chức Vạn Hạnh Mall.